logo
ICON
ICON 0
2018100511095.jpg

Những mẫu đèn đại sảnh được ưa chuộng nhất.

03/09/2018

 

Đại sảnh là khu vực quan trọng, nơi diễn ra các sự kiện dù lớn hay nhỏ đều phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, sang trọng. Ở đó nói lên được sự hiếu khách, và cũng là một niềm vinh dự của chính gia chủ. Bởi thế nên việc lựa chọn những món đồ trang trí cũng như những loại đèn phải thật sự tinh tế, hợp lý.

HALOLighting luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất theo nhu cầu của khách hàng, đáp ứng hầu hết tất cả những không gian nội thất từ hiện đại đến cổ điển, từ những căn phòng gia đình đến tiền sãnh, lối đi, trung tâm hội nghị tiệc cưới, trung tâm thương mại, quán bar, nhà hàng, khách sạn, resort,...bằng những mẫu đèn có chất lượng và nổi bật nhất.

 

Mẫu đèn đại sảnh được liên kết từ nhiều mảnh thủy tinh hoa văn tạo hiệu ứng chuyển động, sự uyển chuyển và thích thú đối với người nhìn.

 

 

 

Ngoài ra còn mẫu đèn đại sảnh nhà hàng, khách sạn thả đứng tạo được sự nhất quán, liền mạch và sang trọng không kém.

 

 

 

Đối với những không gian như trung tâm thương mại, trung tâm nghệ thuật hay những nhà hát lớn,... thì đèn thả thông trần là sự lựa chọn tối ưu và hiệu quả nhất, không chỉ tạo được sự liên kết trong không gian, đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng mà còn đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, tạo được điểm nhấn tốt cho không gian.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận