logo
ICON
ICON 0
202106140839web.jpg

Đèn thả thông trần pha lê - Xu hướng thiết kế nội thất độc đáo hiện nay

14/06/2021

Đèn thả thông trần pha lê đang là 1 xu hướng nổi bật trong thiết kế nội thất vởi tính độc nhất trong mỗi sản phẩm, sự nghệ thuật trong thiết kế, và giá trị tinh thần. Là 1 trong top đầu công ty đèn trang trí nội thất chất lượng nhất TPHCM, các tác phẩm nghệ thuật đèn thả thông trần pha lê trang trí của HaloLighting luôn đón đầu xu hướng thiết kế quốc tế, đảm bảo tính độc đáo cho quý khách hàng.

HaloLighting xin giới thiệu 1 số dự án tuyệt tác đèn thả thông trần trang trí, được thực hiện bởi đội ngũ HaloLighting, phù hợp cho đa dạng nhu cầu trang trí, thiết kế nội thất của quý khách hàng. Quan trọng nhất, chính là cam kết CHẤT LƯỢNG - GIÁ THÀNH - DỊCH VỤ từ đội ngũ HaloLighting chúng tôi, chắc chắn sẽ là lựa chọn hài lòng đến quý khách hàng.

 

1. Tuyệt tác Cá Chép Hóa Rồng Vượt Vũ Môn

Không chỉ đơn thuần là 1 sản phẩm đèn trang trí, Cá Chép Hóa Rồng Vượt Vũ Môn là 1 tuyệt tác thông trần, mang ý nghĩa cho sự thịnh vượng, quyền lực tối thượng của loài Rồng trong truyền thuyết. Sự hòa quyện của các yếu tố phong thủy còn là 1 điểm độc đáo của tuyệt tác Cá Chép Hóa Rồng, với hàng nghìn cá chép bơi qua khỏi mặt sóng, tượng trưng cho sự vươn lên 1 tầm cao mới.

 

 

 

 

 

2. Autumn Leaves - Vẻ đẹp trường tồn của thời gian

 

Tái hiện lại nhạc phẩm Autumn Leaves bất hủ, đèn thả thông trần trang trí Autumn Leaves là hàng trăm chiếc lá phong rơi, mang vẻ đẹp bất diệt của thời gian và sự trường tồn của nghệ thuật vào tuyệt phẩm đèn thông trần trang trí.

 

 

 

 

3. Fallen Leaves - Vòng xoắn liễu nghệ thuật

 

Là 1 vòng xoắn liễu đầy sang trọng, tinh tế nhưng không vì thế mà mất đi sự mảnh mai và huyền diệu. Lá liễu từ lâu đã được xem là biểu tượng của vẻ đẹp thanh mai, là biểu tượng cái đẹp trong văn hóa Á Đông.

 

 

 

Tags

Bình luận

Sản phẩm nổi bật

Tags