logo
ICON
ICON 0
2018100510544-min.jpg

Đèn Chùm Trang Trí Đẹp, Chất Lượng Tốt Nhất Khu Vực Hồ Chí Minh

20/09/2018

Là 1 trong những doanh nghiệp trẻ đi đầu trong ngành đèn trang trí tại HCM. HALOLighting tự tin các sản phẩm của mình có thể phù hợp với các phong cách cổ điển, bán cổ điển, cũng như những xu hướng mới nhất. Đèn trang trí từ lâu đã không còn là nhu cầu bình thường mà nó là 1 phần không thể thiếu của những căn nhà phố, chung cư, hay những biệt thự cao cấp cả triệu đô.

đèn trang trí đẹp

Theo lối suy nghĩ và tư duy của những người trẻ tiến bộ, đèn trang trí sẽ góp phần tôn vinh thêm giá trị căn nhà của họ. Khẳng định thêm gu thẩm mỹ cũng như tính cách của gia chủ.

Ngoài việc luôn luôn thay đổi và cập nhật những xu hướng đèn mới nhất. Chúng tôi còn giúp khách hàng của mình tìm kiếm và thiết kế những mẫu đèn phù hợp với sở thích của họ.

đèn trang trí hiện đại

Những khách hàng lần đầu liên hệ với HALOLighting thường thắc mắc. Tại sao có 1 số mẫu đèn khách nhìn thấy giống các mẫu đèn bên HALOLighting nhưng giá cả lại có phần thấp hơn đôi chút. HALOLighting đã mời khách trực tiếp ghé showroom để tận mắt nhìn thấy sự khác biệt của chất liệu, màu sơn, khung đèn v..v.

đèn trang trí lông vũ cho phòng khách

 

Thật ra với những sản phẩm có giá thành trung bình cao như đèn trang trí , mọi người thường băn khoăn hơn trong khâu quyết định chọn sản phẩm. Nếu không được tận mắt nhìn thấy sản phẩm. Hiểu được khó khăn của khách hàng HALOLighting vẫn đang cố gắng từng ngày để đưa sản phẩm của mình đến các thành phố lớn trên cả nước. Nhằm giúp khách hàng có thể tận mắt chiêm ngưỡng và so sánh độ phù hợp với không gian của nhà mình.

đèn trang trí phòng khách pháo bông

Trong thời gian chờ đợi để xây dựng và phát triển hệ thống. HALOLighting cố gắng đưa ra những chính sách đổi trả và hậu mãi tốt nhất cho khách hàng của mình. Thời gian bảo hành của sản phẩm lên đến 2 năm.

đèn trang trí cổ điển

Dưới đây là 1 số thiết kế đèn thả thông trần bóng thủy tinh HALOLighting đã thiết kế và thi công theo ý tưởng của khách.

Tags

Bình luận