logo
ICON
ICON 0
202106170842ad070af2817d74232d6c498.jpg

Các mẫu đèn chùm trang trí Tân Cổ Điển - Đèn trang trí chất lượng nhất từ HaloLighting

17/06/2021

Vẫn tuân theo phong cách cổ điển với sự cân bằng hoàn mĩ trong bố cục nhưng hoa văn họa tiết được thiết kế tối giản tập trung vào vẻ đẹp tổng thể của những chiếc đèn. Đèn tân cổ điển mang vẻ đẹp tinh tế, quý phái, tuy giản dị nhưng hoàn hảo  – là giá trị cốt lõi của thiết kế Tân Cổ Điển.

 

1. Đèn chùm trang trí Egyptian Crystal

 

Mang sự sang trọng vốn có của 1 chiếc chùm cổ điển, nhưng giữ được nét tối giản và tinh tế. Đèn chùm trang trí Egyptian Crystal là mẫu đèn chùm mới nhất từ HaloLighting. Sử dụng pha lê Ai Cập tốt hơn cả pha lê K9 là mẫu pha lê tốt nhất hiện nay, đèn cho độ sáng rất chân thực và tinh khiết. Khung đèn còn được mạ vàng 24K sử dụng phương pháp điện phân, giúp đèn mang độ bền cao nhất.

Là 1 lựa chọn hoàn hảo, mang sự sang trọng, tính luxury đến gian phòng của bạn, đèn chùm trang trí Egyptian Crystal phù hợp với mọi loại hình thiết kế Cổ Điển, Tân Cổ Điển, giúp tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian, và khẳng định tính quý phái cho gia chủ.

 

 

 

 

2. Đèn chùm trang trí pha lê giọt nước

 

Đèn chùm trang trí pha lê giọt nước là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu thiết kế nội thất Tân Cổ Điển. Với xu hướng thiết kế hiện nay chú trọng vào sự tối giản và không gian mở, 1 điểm nhấn khác biệt đến từ chiếc Đèn chùm trang trí pha lê giọt nước sẽ mang đến 1 luồng gió mới cho khuôn viên nội thất của gia chủ.

Được làm từ pha lê K9 và khung đồng nguyên khối, Đèn chùm trang trí pha lê giọt nước với chất lượng tốt nhất, sẽ là mảnh ghép sang trọng, luxury bậc nhất cho khuôn viên nội thất, thiết kế của quý gia chủ.

 

 

 

 

3. Đèn chùm pha lê nhiều tầng

 

Đèn chùm pha lê nhiều tầng là 1 lựa chọn đa dạng và hợp lí. Với khả năng biến tấu cao, sự đa dạng về kích cỡ và hình dáng, các sản phẩm đèn chùm pha lê nhiều tầng luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các nhà thiết kế nội thất.

 

 

 

Tags

Bình luận

Sản phẩm nổi bật

Tags