logo
ICON
ICON 0
202112060538z2992456297352_b325d2970a081219394972d25e97c981.jpg

Tuyệt phẩm đèn pha lê trang trí Baccarat - Dự án trang trí phòng khách 1 Model nổi tiếng

06/12/2021

Đèn trang trí pha lê Baccarat, thực hiện cho 1 chị Model nổi tiếng TPHCM là một trong những dự án tâm đắc của HaloLighting. Đẳng cấp và chất lượng, đó chính là giá trị mà Halolighting dành tặng đến chị khách model nổi tiếng TPHCM.

 

 

Ngay từ cái nhìn đầu tiên ta có thể thấy được chất lượng đến từ chiếc đèn Baccarat tuyệt phẩm, với pha lê K9 tán sắc sáng rực cả khuôn viên cùng phổ quang sắc màu vô cùng lấp lánh và lộng lẫy. 

 

 

Khuôn viên phòng khách thường được trang trí theo phong cách Tối Giản ( Minimalism ) và Hiện Đại ( Modern ) nhằm mang đến sự rộng rãi và thoải mái cho không gian, cũng như tính tiện nghi cần thiết mà khách hàng mong muốn tại chung cư. Tuy nhiên, điểm mạnh ấy cũng chính là điểm yếu của chính khuôn viên phòng khách, thiếu đi 1 điểm nhấn nổi bật mang đến sự sang trọng cho khuôn viên. Chị khách đã rất tinh ý khi lựa chọn đèn pha lê trang trí Baccarat. Đèn mang phong cách Tân Cổ Điển, với các chi tiết và hoa văn cầu kì của chất Cổ Điển kết hợp cùng Geometric Pattern / Geometric Design của thời đại mới.

 

 

 

Để cho ra đời 1 tuyệt phẩm đèn trang trí, chất lượng không chỉ đến từ sản phẩm mà còn phụ thuộc vào tâm huyết và kinh nghiệm đến từ đội ngũ lắp đặt Halolighting. Việc lắp đặt 1 bộ đèn pha lê Baccarat cần rất nhiều yếu tố kinh nghiệm và sự tận tâm trong nghề, khi mà chỉ 1 sai sót nhỏ cũng có thể gây xước và nứt vỡ, làm mất đi tính thẩm mĩ của sản phẩm và giá trị của cả bộ đèn. Đội ngũ Halolighting cùng tâm huyết và kinh nghiệm thực chiến đã hoàn thành xuất sắc quy trình lắp đặt cho chị chủ, không hề có 1 sự sai lệch trong thiết kế và lỗi phát sinh. Sự hài lòng và niềm hạnh phúc của chị khách khi tuyệt phẩm được thành hình cũng chính là giá trị tinh thần mà Halolighting luôn hằng mong mỏi và không ngừng bức phá giới hạn.

 

 

 

 

 

 

 

Halolighting xin được gởi lời cảm ơn chân thành đến chị khách hàng thân mến đã luôn đồng hành cùng Halolighting, xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị.

 

Halolighting - Delighting Your Home

Bình luận

Sản phẩm nổi bật

Tags