logo
ICON
ICON 0
2021053110167e436901fa8e0fd0569f824.jpg

Dự án thông trần đại sảnh tại Thủ Đức - The Fallen Leaves

31/05/2021

Dự án The Fallen Leaves được lên ý tưởng thực hiện, thiết kế, gia công và lắp đặt hoàn toàn bởi đội ngũ HaloLighting. Là 1 nghệ thuật thông trần đại sảnh, The Fallen Leaves là một tuyệt tác nghệ thuật được chắp cánh dành tặng quý gia chủ.

 

 

Lấy ý tưởng từ những chiếc lá vàng rơi và hình xoắn ốc đặc trưng, The Fallen Leaves lấp đầy khuôn viên đại sảnh và tạo 1 sự nhẹ nhàng vốn có khi các chiếc lá vàng lã rơi, mang đậm tính nghệ thuật trong tác phẩm.

 

 

Sự phân bố chi tiết và bố cục đã được tính toán tĩ mĩ, giúp cho sự độc nhất qua mọi góc nhìn mà không hề có 1 khoảng trống hay 1 lỗi thiết kế nào xảy ra trong tác phẩm. Vòng xoắn ốc được căn chỉnh với tỉ lệ chính xác, và ta có thể thấy sự đồng nhất về tỉ lệ mà không hề có 1 sự sai lệch nào.

 

 

Sử dụng pha lê K9 với chất lượng tinh khiết nhất và độ gia công tinh xảo nhất, tuyệt phẩm The Fallen Leaves làm sáng bật cả 1 khuôn viên đại sảnh, tạo 1 dấu ấn đặc trưng cho tác phẩm, đồng thời khẳng định chất lượng tuyệt đối của tác phẩm, thực hiện bởi đội ngũ HaloLighting.

 

 

Một tuyệt phẩm sẽ không thể thành hình nếu được lắp đặt bởi đội ngũ thi công kém kinh nghiệm. Với khiếu thẩm mĩ đã được trui rèn qua nhiều năm và sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, HaloLighting luôn cam kết sẽ mang đến một sản phẩm có độ chính xác tuyệt đối, khẳng định vị thế quốc tế của HaloLighting trong thị trường Đèn trang trí và chiếu sáng.

 

 

 

 

 

Sự hài lòng tuyệt đối từ quý khách hàng luôn là điều mà đội ngũ HaloLighting hằng mong mỏi. Xin chân thành cảm ơn anh Quang đã tin tưởng và tạo cơ hội cho HaloLighting chắp cánh hình thành 1 siêu phẩm đèn thông trần đại sảnh. Xin gửi đến anh mọi lời chúc tốt đẹp nhất!

Tags

Bình luận

Sản phẩm nổi bật

Tags