logo
ICON
ICON 0
202111050915IMG_1813(2).jpg

Dự án thông trần đại sảnh Autumn Sky - Phú Tài Residence - Quy Nhơn

05/11/2021

Gần 1000 lá pha lê được gia công tinh xảo, chi tiết và độc nhất thủ công bởi các nghệ nhân làm đèn, Autumn Sky là dự án tái hiện vẻ đẹp hùng vĩ và đầy rực rỡ của hoàng hôn mùa thu, cùng các vòng lá vàng thả rơi tạo nên 1 bức tranh nghệ thuật thông trần đại sảnh tuyệt đỉnh - Được thiết kế độc quyền bởi đội ngũ HaloLighting.

Để hoàn thành tuyệt phẩm thông trần đại sảnh Autumn Sky, đội ngũ HaloLighting đã trải qua rất nhiều khó khăn, đặc biệt là trong giai đoạn dịch Covid phức tạp hiện nay. Tuy nhiên, với cam kết Uy tín - Chất lượng - Dịch vụ, đội ngũ HaloLighting với bề dày kinh nghiệm thực tế đã thực hiện xuất sắc sứ mệnh được giao.

Ngay sau khi TP bắt đầu chính sách nới giãn cách, HaloLighting đã tất bật chuẩn bị cho dự án. Toàn bộ quy trình lên ý tưởng, thiết kế, gia công và lắp đặt chỉ mất vỏn vẹn không đến 30 ngày! Điều này không chỉ đơn giản là 1 kì tích, mà đây còn là sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ HaloLighting.

 

Góc nhìn chính diện tuyệt đẹp của tuyệt phẩm Autumn Sky, hùng vĩ, rực rỡ và đắm say lòng người.

 

Những tưởng rằng, dự án sẽ trễ hẹn với quý đối tác bởi những yếu tố bất cập sau giai đoạn dài giãn cách xã hội, nhưng HaloLighting đã lên kế hoạch chuẩn bị cùng các phương án dự phòng khác nhau, nhằm đảm bảo chắc chắn tiến độ của dự án.

 

 

Về chất lượng sản phẩm, từng chiếc lá vàng đều được gia công bởi các nghệ nhân làm đèn, với khuôn mẫu được thiết kế độc quyền bởi HaloLighting.

 

 

Thiết kế của dự án Autumn Sky được dựng mẫu 3D, tham chiếu qua từng góc nhìn khác nhau nhằm đảm bảo độ chính xác nhất của sản phẩm, không mang góc chết hay sự thiếu sáng tại 1 điểm nào.

 

 

Sau khi hoàn tất quá trình thiết kế và gia công, đội ngũ lắp đặt đã tất bật chuẩn bị cho quy trình thi công. Để bắt kịp tiến độ của dự án khu dân cư, cùng sự lành nghề, thiện chiến của đội ngũ lắp đặt HaloLighting, thời gian lắp đặt dự kiến trong tầm 10 ngày được rút ngắn chỉ còn 5 ngày. Đồng thời, chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo hoàn mĩ, dưới sự xác nhận và hài lòng của quý chủ đầu tư.

 

 

 

 

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ HaloLighting qua từng giai đoạn tư vấn sản phẩm, hoạch định dự án cho đến gia công thiết kế, và cuối cùng là thi công lắp đặt, tất cả đều mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ quý chủ đầu tư.

 

 

Xin chân thành cảm ơn quý chủ đầu tư Phú Tài Group đã gửi gắm niềm tin đến HaloLighting, để thổi hồn nghệ thuật vào khuôn viên đại sảnh Phú Tài Residence, một tuyệt phẩm nghệ thuật mang tên Autumn Sky.

HaloLighting - Delighting Your Home

Bình luận

Sản phẩm nổi bật

Tags