logo
ICON
ICON 0
20210622100810.jpg

Dự án thiết kế Đèn trang trí nội thất Vinhome the Villas - Những ánh đồng nghệ thuật

22/06/2021

Là 1 dự án thiết kế đèn trang trí nội thất tân cổ điển cho khuôn viên biệt thự nổi tiếng là sang trọng và đắt đỏ bậc nhất TPHCM, HaloLighting đã xuất sắc hoàn thành tuyệt tác đèn trang trí nội thất, với sự hài lòng vượt cả mong đợi của quý gia chủ.

 

Biệt thự Vinhome The Villas là sự sắp xếp hài hòa, nghệ thuật và đầy tinh tế. Chú trọng các gam màu tối sang trọng và cấu trúc hoa văn nhẹ nhàng, khuôn viên bộc lộ rõ phong cách Tân Cổ Điển theo hướng kiến trúc Châu Âu hiện đại.

 

Tuy nhiên, không gian lại thiếu sức sống do không hề có điểm nhấn và thiếu đi tông màu sáng để tạo sự ôn hòa trong thiết kế. Đội ngũ thiết kế HaloLighting đã đề xuất các mẫu đèn đồng pha lê trang trí, nhằm mang đến sự sang trọng, tính khác biệt và yếu tố tự nhiên đến khuôn viên nội thất của quý gia chủ.

 

Đèn sử dụng đồng nguyên khối cho độ ánh kim chất lượng nhất, và từng chi tiết đều được gia công tỉ mỉ. Ngoài ra, thiết kế tự nhiên của đèn cũng là mấu chốt quan trọng, giúp không gian bên trong hòa hợp cùng vườn hoa tiểu cảnh trang nhã, thiên nhiên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh chủ đã tin dùng dịch vụ đến từ Công ti đèn trang trí nội thất - HaloLighting. Chắc chắn rằng, HaloLighting sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng anh qua các dự án sắp tới. HaloLighting xin dành tặng anh những lời chúc tốt đẹp nhất!

 

Bình luận

Sản phẩm nổi bật

Tags