logo
ICON
ICON 0
202202151001converted-IMG_3931.jpg

Dự án thiết kế đèn trang trí cho quý gia chủ - Nhà phố Thủ Đức

15/02/2022

Với không gian kiến trúc Open-Space, theo trường phái thiết kế Neo-classical đặc trưng, đèn trang trí không chỉ đơn thuần là thiết bị chiếu sáng mà còn là điểm nhấn nổi bật cho khuôn viên. Mang đến trải nghiệm không gian vô cùng sang trọng, hiện đại và đồng thời lưu giữ lại bản chất cổ kính, hòa hợp cùng họa tiết khuôn viên.

 

 

Sảnh chính được trang trí và điểm xuyết bởi dòng đèn thông trần kiểu dáng Empire Chandelier. Mang nét cổ kính đặc trưng và bắt nguồn từ thời kì trung cổ tại Pháp, giao thoa cùng các đường nét thiết kế hiện đại, tạo nên sự sang trọng và 1 vẻ đẹp hào nhoáng thu hút người xem trước khi đến gian phòng khách.

 

 

 

 

 

Phòng khách được nâng tầm trải nghiệm vô cùng lộng lẫy với bộ đèn Baccarat pha lê. Giúp nâng tầm vị thế của quý gia chủ cùng vẻ đẹp sang trọng bậc nhất, những cuộc thương thảo qua đó sẽ trở nên thuận lợi và thành công, hay đơn giản hơn là cảm nhận của người khách quý, người bạn thân quen được tiếp đãi.

 

 

 

 

 

Khu vực bàn ăn và đảo bếp được trang trí và điểm xuyết bởi các đèn đồng pha lê nguyên khối, giúp mang lại sự đồng nhất và kết nối không gian, với mục đích nâng tầm trải nghiệm ẩm thực và sự hòa hợp cùng thiên nhiên qua thiết kế.

 

 

 

Phòng sinh hoạt chung được trang trí đèn lá sứ Ginkgo và đèn lá thủy tinh Nordic, nhẹ nhàng và đầy tinh tế, giúp trải nghiệm không gian vô cùng thoải mái và hoạt động, sinh hoạt của các thành viên gia đình được hòa hợp.

 

 

 

Phòng ngủ Master và phòng tắm Master được điểm xuyết bởi đèn giọt nước pha lê và đèn lá pha lê Flying Leaves, vô cùng sang trọng và đẹp mắt.

 

 

Phòng làm việc sử dụng đèn chùm hiện đại Geometric, giúp công việc hanh thông và nâng cao tâm thức, tạo sự khai phá trong suy nghĩ và sáng tạo.

 

 

 

 

Halolighting, với sứ mệnh thắp sáng ngôi nhà thân yêu của quý khách hàng, đã hoàn thành xuất sắc vai trò đề xuất và thiết kế không gian đèn trang trí đến quý gia chủ. Halolighting xin chân thành cảm ơn quý gia chủ, và xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình anh.

 

Halolighting - Delighting Your Home.

Bình luận

Sản phẩm nổi bật

Tags