logo
ICON
ICON 0
202107070657f963daae422bb675ef3a7.jpg

Dự án đèn trang trí thông trần đại sảnh - Spa Ngọc Dung - Luxury, Lịch lãm và đầy Tinh tế

07/07/2021

Là những cố gắng và tâm huyết dành tặng cho chị khách xinh đẹp ngụ tại Q1, sản phẩm đèn pha lê trang trí, thông trần đại sảnh là sản phẩm thương hiệu đến từ HaloLighting.

 

Hàng nghìn dây pha lê K9 chất lượng nhất được lắp đan xen nhau, với thiết kế đã được dựng 3D và cân chỉnh qua mọi góc nhìn, giúp đèn trở nên hoàn mĩ và vô cùng tinh tế. Và chính chiếc đèn cũng làm tôn lên vẻ đẹp của không gian, với nguồn sáng được tán sắc khi xuyên qua từng chiếc pha lê, và cho ra sự tương phản cùng không gian được lát đá granite tự nhiên, tạo nên tính sang trọng bậc nhất.

 

Mang trong mình chất Tân Cổ Điển xen lẫn Hiện Đại, đèn là sự kết hợp hoàn hảo cho phong cách thiết kế Hiện Đại của không gian. Tượng trưng cho sự nổi bật, là điểm nhấn của thiết kế, đèn chính là sự cách tân và cũng là nguồn sáng giúp tạo nên sự sang trọng cần có cho khuôn viên Spa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chị khách xinh đẹp đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ Đèn trang trí đến từ HaloLighting. Niềm vui lớn nhất của HaloLighting chính là sự hài lòng của quý khách hàng, và chắc chắn rằng HaloLighting sẽ tiếp tục đồng hành cùng chị qua nhiều dự án tiếp theo trong tương lai.

HaloLighting - Delighting Your Home.

Bình luận

Sản phẩm nổi bật

Tags