logo
ICON
ICON 0
20211120041120180328_164130.jpg

Dự án đèn trang trí cho khuôn viên KOI Thé - Pasteur Q1

20/11/2021

Dự án đèn trang trí KOI Thé - Pasteur Q1 là dự án được thiết kế - thi công - lắp đặt bởi đội ngũ HaloLighting. Với trường phái thiết kế Scandinavian, đèn trang trí đến từ HaloLighting là điểm nhấn nổi bật cho không gian vô cùng đẹp mắt.

 

Với không gian Open-Space nhiều ánh sáng cùng gam màu thiết kế trung tính, việc lựa chọn 1 chiếc đèn chùm trang trí chủ đạo phải đáp ứng nhiều yếu tố. Thiết kế gần gũi với thiên nhiên, sự tối giản, vẻ đẹp tinh tế và quan trọng nhất là điểm nhấn cho không gian là những điều chủ chốt cần có. Vì thế nên, HaloLighting đã đề xuất chọn ngay đèn Heracleum, chiếc đèn vô cùng thích hợp cho khuôn viên.

 

 

Với hình dáng dựa trên cây Heracleum, đặc trưng là các hạt dẹp và mỏng vô cùng đơn giản và đẹp mắt, đèn lá Hera là lựa chọn tuyệt vời cho không gian Koi Thé. Đèn tạo sự hòa hợp và liên kết cho khuôn viên nội thất và ngoại cảnh, giúp bầu không khí trở nên thoáng đãng và rộng rãi cùng vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế, phù hợp cho nhu cầu thư giãn và các buổi gặp mặt, hội họp và trò chuyện, check-in.

 

 

 

Ngoài ra, 1 chiếc đèn chùm sẽ chỉ mang lại cảm giác đơn điệu nếu thiếu đi sự có mặt của 1 chiếc đèn Geometric. Vì thế nên, Halolighting đã chọn ngay đèn lồng cầu sao, với kiểu dáng vô cùng hiện đại, góp phần tạo điểm nhấn khác biệt cho đèn lá Hera, và lắp đi sự thiếu sót trong không gian.

 

 

Với CHẤT LƯỢNG - GIÁ THÀNH - DỊCH VỤ hàng đầu cùng sự tận tâm trong nghề, HaloLighting đã xuất sắc hoàn thành dự án đèn trang trí cho khuôn viên trà sữa Koi Thé, với sự hài lòng tuyệt đối từ quý chủ đầu tư, đồng thời khẳng định sự chuyên nghiệp đến từ HaloLighting.

Halolighting - Delighting Your Home

 

 

 

Bình luận

Sản phẩm nổi bật

Tags