logo
ICON
ICON 0
202105200647overview popup.jpg

Dự án đèn thông trần đại sảnh Phúc Vinh Jewelry - Luxury trong từng chi tiết

20/05/2021

 

Dự án Phúc Vinh Jewelry là 1 trong các dự án khó nhất mà Halolighting phải đối mặt, với chỉ 20 ngày cho lần lượt các khâu lên ý tưởng, thiết kế, gia công, vận chuyển và lắp đặt.

Chỉ từ 1 bức hình Demo, với sự chuyên nghiệp và quyết tâm cao nhất, Halolighting đã cho ra đời 1 kỉ lục mới - 1 siêu phẩm tầm cỡ quốc tế dành tặng cho Phúc Vinh Jewelry.

Chỉ từ 1 bức ảnh Demo sản phẩm

Chỉ từ 1 bức ảnh Demo sản phẩm...

 

Cho đến bản thiết kế đầu tay...

 

Và cuối cùng, thành quả của 1 siêu phẩm!

 

Với số lượng đèn khổng lồ, chỉ trong 18 ngày, đội ngũ gia công của Halolighting đã phải làm việc liên tục không ngừng nghỉ. Bất chấp sự khó khăn trước nguy cơ bùng dịch, đội ngũ gia công của Halolighting đã làm nên điều kì tích, nhằm cam kết chất lượng dịch vụ của Halolighting.

 

Về chất lượng, đèn sử dụng pha lê K9, với chất lượng tốt nhất, độ sáng đẹp nhất và theo chuẩn quốc tế, đèn đã đánh bật sự sang trọng, cao cấp, thể hiện rõ tính Luxury cần có cho Phúc Vinh Jewelry. Khách hàng cũng rất bất ngờ trước sự tinh khiết của pha lê, và ta có thể thấy rõ rằng sự tinh khiết trong chất liệu pha lê đã làm tăng 100% độ sáng so với nguyên mẫu.

Chất lượng và sự tinh khiết của đèn thấy rõ trong từng chi tiết...

 

Về kiểu dáng, đội ngũ Design của Halolight đã dựa theo các nguyên lí hình học, thông số tỉ lệ vàng trong từng loại hình khối, để cho ra mắt thành phẩm là sự cân bằng đan xen giữa khối pha lê và kim cương, thể hiện rõ tính Luxury trong sản phẩm.

Sự tinh khiết trong chất liệu rực sáng cả đại sảnh...

 

Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất mà Halolighting phải đối mặt không chỉ là sự khổng lồ trong số lượng vật liệu cần được gia công, mà nó còn nằm ở đội ngũ lắp đặt nòng cốt và thiện chiến. Do dự án được thực hiện gấp rút, đội ngũ Halolighting đã phải tiến hành lắp đặt 2 ngày xuyên đêm, nhường chỗ cho đội ngũ công trình vào buổi sáng.

Một siêu phẩm cho ngày khai trương trọng đại...

 

Với tâm huyết trong nghề và sự chuyên nghiệp, Halolighting đã hoàn thành xuất sắc và vượt trội so với yêu cầu ban đầu của khách hàng, 1 lần nữa chứng minh đẳng cấp của Halolighting trong ngành Thiết bị chiếu sáng. Tổng kết lại, dự án tưởng chừng như bất khả thi đã được Halolighting thêu dệt và chăm chút tỉ mỉ, và hoàn thành đúng tiến độ, nhận lại sự hài lòng tuyệt đối từ quý khách hàng.

Halolighting xin chân thành cảm ơn Phúc Vinh Jewelry đã đặt niềm tin tuyệt đối vào đội ngũ công ty, chắp cánh ra đời cho 1 siêu phẩm đèn đại sảnh đẳng cấp quốc tế. Halolighting kính chúc Phúc Vinh Jewelry một ngày khai trương hồng phát, bền vững

Xin chân thành cảm ơn Phúc Vinh Jewelry, với niềm tin tuyệt đối đến đội ngũ Halolighting!

Tags

Bình luận

Sản phẩm nổi bật

Tags