logo
ICON
ICON 0
202105210415banner duan.jpg

Dự án đèn thông trần đại sảnh Cá Chép Hóa Rồng - An Giang

21/05/2021

 

 

Cá Chép Hóa Rồng là 1 dự án được thiết kế và thêu dệt bởi đội ngũ Halolighting, với tất cả các công đoạn từ ý tưởng, bản thảo, thiết kế, gia công và lắp đặt. Là 1 dự án dành tặng cho 1 doanh nhân, Halolighting đã phải chú ý từng chi tiết nhỏ nhất. Từ nguyên vật liệu chất lượng bậc nhất, cho đến các yếu tố phong thủy của gia chủ, để tạo nên 1 tuyệt phẩm dành tặng cho sự mong đợi của quý khách hàng.

Dựa theo truyền thuyết dân gian, Halolighting đã dày công vung đắp ý tưởng, thiết kế và gầy dựng nên 1 tuyệt tác chỉ có trong sự tích, chính là Cá Chép vượt vũ môn hóa Rồng.

 

Một tuyệt phẩm mang tên: Cá Chép Hóa Rồng!

 

Rồng là 1 sinh vật chỉ có trong thần thoại, thể hiện cho sự sung túc, thịnh vượng, quyền lực tối thượng và là vẻ đẹp hoàn mỹ. Ngoài ra, hướng lên của cá chép tượng trưng cho sự vượt sóng qua khỏi Vũ Long Môn. Nó còn tượng trưng cho sự vươn lên, ý chí luôn luôn hướng đến 1 tầm cao mới. Do đó, ý nghĩa của tuyệt phẩm Cá Chép Hóa Rồng vượt xa cả hàm nghĩa thông thường, khẳng định sự toàn mỹ của tác phẩm.

 

Cá chép vượt Vũ Môn, hóa Rồng hoàn mỹ.

 

Chỉ từ bản phát thảo đầu tiên, quý khách hàng đã ưng ngay lập tức bởi tính nghệ thuật, sự hoàn mỹ và yếu tố thịnh vượng, sung túc được bật ra ngay bởi chính tác phẩm.

Halolighting đã đáp ứng nhu cầu của quý gia chủ khi sử dụng loại pha lê K9, tốt nhất và tinh khiết nhất trên thị trường. Ngoài ra, sự chi tiết khi gia công cũng được Halolighting chọn lọc khắt khe, nhằm cho ra thành phẩm chi tiết nhất và độ sáng tinh khiết nhất, nhằm khẳng định đẳng cấp của quý gia chủ. 

 

Sự chi tiết được thể hiện ngay qua từng vật liệu...

 

 Halolighting đã đáp ứng nhu cầu vượt mong đợi của quý khách hàng. Từ thời gian gia công vật liệu đến quá trình thi công tác phẩm, tất cả đều vượt trước dự kiến đề ra. Đội ngũ Halolighting luôn từng ngày hướng tới sự hoàn mỹ, nhằm nhận lại sự tín nhiệm và hài lòng của quý khách hàng.


Dàn công trình khổng lồ của thiết kế...

Một tuyệt tác kiến trúc, là thành quả tầm cỡ quốc tế của Halolighting!

 

Halolighting xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã đặt niềm tin tuyệt đối vào đội ngũ Halolighting, và Halolighting sẽ luôn tiếp tục vươn đến sự toàn vẹn, tất cả nhằm đáp ứng nhu cầu và mong đợi của quý khách hàng thân mến!

 
Tags

Bình luận

Sản phẩm nổi bật

Tags