logo
ICON
ICON 0
202105210924banner.jpg

Dự án đèn thông trần đại sảnh Autumn Leaves - Vẻ đẹp trường tồn theo thời gian

21/05/2021

 

Autumn Leaves là dự án thiết kế được thực hiện bởi đội ngũ Halolighting, lấy ý tưởng từ những chiếc lá vàng rơi trong nhạc phẩm bất hủ - Autumn Leaves.

 

Tác phẩm Autumn Leaves - Chiếc lá vàng rơi.

 

Là một hành trình của thời gian, còn đọng lại là những điều đẹp đẽ ngọt ngào, Autumn Leaves là 1 thiết kế, thực hiện bởi đội ngũ Halolighting, từ những bước ban đầu trong phác thảo, thiết kế, gia công cho đến quy trình lắp đặt, tiến độ và thành phẩm. 

 

Autumn Leaves - Tuyệt tác trường tồn theo thời gian.

 

Về thiết kế, từng chiếc lá đều được đội ngũ thiết kế của Halolighting căn chỉnh cẩn thận, hài hòa về màu sắc và chú ý đến những chi tiết cực nhỏ. Qua nhiều lần thiết kế biểu mẫu và nhiều lần xét duyệt, Halolighting đã đề xuất thành công tuyệt phẩm cho khách hàng.

 

Một góc nhìn trực diện bên dưới của Autumn Leaves.

 

Thực tế, mỗi chiếc là đều được thử nghiệm, tính toán và lắp đặt với số liệu chính xác tuyệt đối, để lấp đầy mật độ qua mọi góc nhìn, và có thể nhìn được qua mọi góc, mọi khía cạnh của sản phẩm.

 

Một góc nhìn nghiêng của Autumn Leaves.

 

Nhưng tính khả thi của 1 công trình nghệ thuật nằm ở tay nghề của đội ngũ lắp đặt. Với sự lành nghề và nhiệt huyết đến từ đội ngũ thi công của Halolighting, tác phẩm đã được hoàn thành xuất sắc, vượt xa cả mong đợi từ bản phác thảo đến sự kì vọng của quý khách hàng.

 

Công trình khổng lồ cho tác phẩm Autumn Leaves.

 

 

Đội ngũ thi công lắp đặt của Halolighting, tràn đầy kinh nghiệm thực chiến.

 

Vượt qua mọi thử thách, Halolighting với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực Đèn treo chiếu sáng, đã tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật Autumn Leaves, dành tặng cho quý khách hàng, với sự hài lòng tuyệt đối, và chính là thành quả lớn nhất mà Halolighting ngày đêm mong mỏi.

 

 

 

 

Halolighting xin chân thành gởi lời cảm ơn đến quý khách hàng, đã đặt niềm tin tuyệt đối vào đội ngũ Halolighting. Và không để phụ lòng quý khách hàng, Halolighting luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, với tiến độ chính xác so với thời gian được giao. Halolighting luôn nỗ lực và cố gắng vươn tới sự hoàn mỹ trong lĩnh vực Thiết bị chiếu sáng, nhằm đáp yếu nhu cầu cao nhất có thể từ quý khách hàng. 1 lần nữa, xin cảm ơn chị đã tin tưởng và giao phó cho đội ngũ Halolighting, và chúc chị sẽ luôn thành công trong cuộc sống.

 

Feedback từ phía khách hàng thân yêu <3

Tags

Bình luận

Sản phẩm nổi bật

Tags