logo
ICON
ICON 0
202105310314bc94f66164ee91b0c8ff807.jpg

Dự án đèn đại sảnh cho 1 biệt phủ tại Đồng Nai, được xuất hiện trên các trang báo chính thống.

31/05/2021

Là 1 trong các dự án tâm huyết của HaloLighting, sản phẩm đến từ HaloLighting luôn mang đến chất lượng tốt nhất, và sự cấp tốc trong gia công và lắp đặt luôn là 1 trong các tiêu chí hàng đầu, vượt trên cả dự kiến từ chính quý khách hàng, là sự hài lòng tuyệt đối dành cho đội ngũ HaloLighting.

 

Sản phẩm đèn chùm giọt nước cho khu vực đại sảnh, 1 sản phẩm tâm huyết của đội ngũ HaloLighting.

 

Sử dụng pha lê K9 và đồng nguyên chất, sản phẩm đèn chùm đại sảnh đến từ HaloLighting luôn có độ sáng tốt nhất và tinh khiết nhất. Đồng thời, việc sử dụng đồng nguyên khối theo thời gian, sự oxy hóa từ môi trường giúp tạo nên các mảng ánh đồng, tạo nên 1 sắc vàng óng ánh, mang đến sự hoàn mỹ cho sản phẩm.

 

Đèn chùm pha lê giọt nước sử dụng đồng nguyên khối và pha lê K9, mang đến độ sáng tinh khiết và chất lượng nhất cho sản phẩm.

 

Sự thần tốc trong gia công, lắp đặt cũng luôn là tiêu chí hàng đầu của HaloLighting. Việc gia công vật liệu luôn giữ chất lượng làm trọng nhưng không vì thế mà làm chậm đi tiến độ sản phẩm, và HaloLighting luôn đề xuất phương án tốt nhất cho quý khách hàng, luôn dự toán chính xác thời gian, luôn hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết.

 

Sự hài lòng đến từ quý khách hàng luôn là kim chỉ nam cho đội ngũ HaloLighting, giúp HaloLighting vươn đến sự hoàn mỹ.

 

Là 1 sản phẩm tâm huyết từ đội ngũ HaloLighting, sản phẩm đèn chùm đại sảnh thực hiện cho quý gia chủ ngụ tại Đồng Nai đã được lên trang báo chính thống của VnExpress và nhiều nền tảng khác, giúp HaloLighting khẳng định vị thế và chất lượng trong lĩnh vực đèn trang trí và thiết bị chiếu sáng.

 

 

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý gia chủ đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ đến từ đội ngũ HaloLighting, và xin chúc quý khách hàng sẽ luôn may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống.

Tags

Bình luận

Sản phẩm nổi bật

Tags